THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

0
692


LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHKT VIỆT NAM
VIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC BIỂN VÀ HẢI ĐẢO

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM: NGHIÊN CỨU VIÊN

1. Thông tin chung về đơn vị tuyển dụng
Viện Nghiên cứu Khoa học Biển và Hải đảo (trực thuộc Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam) là tổ chức chuyên nghiên cứu KHCN liên ngành, chuyên ngành về biển và hải đảo, với mục tiêu đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là chủ quyền quốc gia đối với biển đảo, đồng thời cũng triển khai hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo, dịch vụ khoa học, dịch vụ pháp lý có liên quan. Đơn vị luôn coi trọng việc chiêu mộ những người có trình độ cao, tâm huyết, có niềm đam mê với ngành Luật Quốc tế, đặc biệt là Luật biển quốc tế, Thương mại Quốc tế, Thương mại hàng hải. Để thu hút người có năng lực, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

2. Yêu cầu về vị trí cần tuyển dụng
2.1. Tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng
2.1.1. Điều kiện chung
– Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và có kế hoạch sinh sống lâu dài tại Hà Nội (ưu tiên người có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội);
– Sức khoẻ tốt, đáp ứng được yêu cầu làm việc;
– Có lý lịch nhân thân tốt.
– Có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc nghiên cứu; thời gian làm việc ít nhất 03 năm tại đơn vị tuyển dụng.
2.1.2. Tiêu chuẩn, điều kiện cụ thể
a) Trình độ đào tạo
– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành Luật hệ chính quy (ưu tiên người được đào tạo chuyên sâu về Luật Quốc tế, đã hoặc đang được đào tạo sau đại học chuyên ngành Luật) hoặc bằng Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành quan hệ quốc tế, lịch sử, địa lý, Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung). Ứng viên có chuyên ngành khác có nguyện vọng sẽ được xem xét, kiểm tra năng lực theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
– Trình độ ngoại ngữ: Anh, Trung chuyên ngành theo chuẩn cơ bản theo quy định hiện hành trở lên.
– Trình độ tin học: Đạt chuẩn cơ bản để phục vụ công tác chuyên môn trở lên
b) Kinh nghiệm làm việc
Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc hoặc sử dụng tốt tiếng Anh, tiếng Trung dịch thuật chuyên ngành pháp lý, quan hệ quốc tế.
c) Năng lực tư duy, phẩm chất cá nhân
– Có tư duy khoa học, khả năng nghiên cứu độc lập và làm việc nhóm, sẵn sàng làm việc ngoài giờ hành chính khi công việc yêu cầu.
– Trung thực, có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc.
– Năng động, nhiệt tình, cẩn thận, tuân thủ nguyên tắc bảo mật của đơn vị;

3. Chế độ hợp đồng, lương, thu nhập:
– Được ký hợp đồng lao động có thời hạn theo thỏa thuận hoặc đến 03 năm trở lên, được hưởng lương từ 05 đến 12 triệu đồng/tháng và chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.
– Được đơn vị tuyển dụng trực tiếp đào tạo, tập huấn nghiệp vụ hoặc tạo điều kiện để tham gia các chương trình đào tạo sau đại học.
– Thử việc: 02 tháng (mức lương trong thời gian thử việc theo thoả thuận, không vượt quá 50% mức lương theo hợp đồng lao động chính thức).

4. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin làm việc;
– Sơ yếu lý lịch cá nhân có dán ảnh mới nhất cỡ 4×6, có xác nhận của địa phương hoặc nơi đang làm việc, Bản sao Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe (trong vòng 01 tháng trở lại đây);
– Bản sao Sổ hộ khẩu, CMTND;
– Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ liên quan thể hiện các tiêu chuẩn điều kiện tuyển dụng chi tiết nêu trên;
– Lý lịch khoa học hoặc các giấy tờ chứng minh kinh nghiệm làm việc trước đây phù hợp với vị trí dự tuyển (nếu có);
* Ghi chú: Đơn vị không trả lại hồ sơ cho ứng viên dự tuyển.

5. Thời gian, cách thức liên hệ, thu nhận hồ sơ:
– Thời gian nhận hồ sơ: Từ 12/02/2019 đến 25/03/2019.
Cách thức nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc gửi theo đường Bưu điện. Địa chỉ, địa điểm: Nhà A10-Ngõ 39- phố Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Ứng viên có thể gửi bản scan hồ sơ dự tuyển qua email ([email protected]); khi được thông báo đạt yêu cầu xét tuyển phải nộp đủ hồ sơ bản giấy cho đơn vị.
– Các thông tin chi tiết liên hệ, trao đổi trước với phòng Hành chính-Tổng hợp (gửi qua địa chỉ email: [email protected]; hoặc trực tiếp với bà Đặng Kim Thoa – Phòng Hành chính-Tổng hợp – Điện thoại: 0904 161 939) để được hướng dẫn hoặc cung cấp thông tin.